Review phim Song Lang – Tác phẩm nghệ thuật dang dở mới nhất

Song Lang cực kỳ được khán giả yêu phim chú ý vì nội dung xoay quanh loại hình nghệ thuật dân gian – Cải Lương. Dưới góc độ của một người yêu nghệ thuật, bạn không thể bỏ qua phim này nhưng nếu đưa yếu tố giải trí lên hàng đầu khi ra rạp, có lẽ bạn sẽ hơi thất vọng đó. Hãy cùng chúng tôi phim này nhé.

Cốt truyện: Phim dẫn người xem theo chân của tên giang hồ cộm cán Dũng Thiên Lôi (Liên Bỉnh Phát) đi xiết nợ từng khách hàng chưa trả. Trong một lần đến đòi nợ đoàn cải lương Thiên Lý, Dũng đã gặp phải kép chính Linh Phụng (Issac) của đoàn và kể từ đó nhiều câu chuyện đã diễn ra, đưa đẩy hai con người này gặp nhau, tâm sự với nhau và cảm mến từ bao giờ mà không ai hay biết. Liệu rằng tình cảm của họ sẽ đi về đâu và có những gì đang chờ đợi họ, chắc các bạn phải ra rạp để tự mình chiêm nghiệm nhé.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Song Lang hay còn gọi là Song Loan là một trong những nhạc cụ cổ truyền gắn với loại hình biểu diễn cải lương. Hình ảnh nhạc cụ này được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong phim, qua hình ảnh, lời bài hát và cả ý nghĩa biểu tượng của nó. Song Lang cũng có nghĩa là hai người chồng, nhưng cũng mang hàm ý chia ly, chính vì vậy để hiểu hết được dụng ý của đạo diễn trong phim này quả thực không hề đơn giản tí nào các bạn ơi.

Hình ảnh: Đây là phần tuyệt vời nhất của phim với những góc máy quay đẹp và nghệ thuật vô cùng. Tác phẩm sử dụng chất màu vàng đục để tái hiện lại Sài Gòn những năm 80 cực kỳ đẹp và nên thơ. Phải công nhận là đội ngũ sản xuất phim đã cực kỳ đầu tư cho phần bối cảnh và phục trang vì những năm 1980 ấy hiện lên trong phim, ùa vào tâm trí người xem một cách từ từ, làm gợi nhớ ký ức tuổi thơ mà dù ít hay nhiều chúng ta từng có.

Âm thanh: Khoản mục cải lương trong phim làm khá tốt, tuy nhiên ở những đoạn đầu không biết do cố tính hay vô ý mà chúng tôi cứ có cảm giác Issac hát cải lương bị sai tông và lạc giọng địa phương ấy các bạn ợ, nghe không đã xíu nào. Ở những khúc sau thì nghe tốt hơn, tuy nhiên một phần do chưa cảm được hết chất nhạc cải lương, một phần do tập trung vào những tình tiết khác mà chúng tôi vẫn không thấm được phần âm thanh ở những tình tiết này. Tuy nhiên, tương tự với bối cảnh, âm thanh những năm 1980 của Sài Gòn với những ca khúc xưa được vang lên qua chiếc radio nhỏ khiến người xem cảm thấy có chút bồi hồi, thương nhớ và tự khắc mỉm cười nhẹ nhàng. chúng tôi chấm 7/10 cho phần âm thanh của phim.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/vlxx

Diễn xuất: Song Lang là câu chuyện của 2 chàng trai với hai tính cách trái ngược nhau nhưng lại đồng điệu và tìm được điểm chung nhờ cải lương, do đó Issac và Liên Bỉnh Phát là các nhân vật có nhiều đất diễn nhất và họ đã mang đến cho người xem hiểu được một loại tình cảm không rõ ràng, không gọi được bằng tên nhưng người xem cảm thấy vui thay cho chính họ qua cách họ nhìn nhau và thay đổi vì nhau.

Rate this post