Tổng hợp về những cách vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất bây giờ

Chia sẻ về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Trang chủ: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến tương tự như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Phần nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Xem thêm: Code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do vậy trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể dùng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nói, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu nhược điểm của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt đến những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thách thức không phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

đa dạng thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông đến quy trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo vật dụng tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng dùng điểm đá Bí quyết nhận được thông qua giai đoạn chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần phải dùng tới đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Lúc gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt từ 1 đến 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên tối đa là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng không giống nhau và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những kĩ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng giống như đá thăng bậc.

các dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp cho cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng không giống nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách chất lượng nhất.

đồ vật tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có khả năng nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc đồ vật.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật các chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

những chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác lạ dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến những màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chính sách này người chơi sẽ rất cần được vượt qua vô số thử thách ưu thế khác nhau. Ngoài ra phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ cực kì thú vị và cực kì nhu yếu cho quy trình tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để khoảng nhiều server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các đặc điểm nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có thể thu được các nhiệm vụ ưu thế và rất cần được cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì lôi cuốn.

Đảo trời là một trong đặc điểm cũng lôi cuốn không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Địa chỉ đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu tương tự như những con boss hùng mạnh, thách thức kỹ năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động miêu tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu đạt được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và thu hút với các nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thu hút cùng các trận chiến yêu cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi các trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Giả dụ bạn ưa thích thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post